CÁC NHÓM TOUR

TÌM TOUR

Tên tour
Số ngày
đến
Giá từ
đến
Đi
về
Địa danh
Có giảm giá

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MP3 PLAYER:

Trang chủ Bảng giá tour Dịch vụ Danh lam thắng cảnh Tin tức Tìm kiếm Liên hệ

XEM TIN TỨC

Du lịch TRUNG QUỐC giá rẻ

(http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/Du-lich/2009/02/3BA0BA24/ - 21/04/2009 21:26)

Dịp khai trương, hãng hàng không Thượng Hải giảm giá vé 100 USD chặng Hà Nội - Thượng Hải từ 27/3 đến 30/4. Tour TRUNG QUỐC trong thời gian này giảm tới 30% so với trước đây.

Hàng không Thượng Hải đã liên kết với các công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam và TRUNG QUỐC phát động chương trình khuyến mại cho các tour trọn gói tới Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàng Châu, Tô Châu, Vô Tích - nơi có những thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng.

ảnh
Vạn Lý Thường Thành - điểm du lịch không nên bỏ qua tại Bắc Kinh. Ảnh: hctravel.

Chương trình Thượng Hải - Hàng Châu - Vô Tích trong 3 ngày có giá 349 USD một người. Du khách sẽ được tham quan Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, chùa Phật Ngọc, cầu Nam Phố... hay những di tích nổi tiếng như cảnh Tây Hồ, Miếu Nhạc Phi, Trà Viên tại Hàng Châu.

Với tour Thượng Hải - Hàng Châu - Bắc Kinh trong 5 ngày, giá trọn gói 539 USD, du khách được tham quan thêm những danh thắng tại Bắc Kinh như Quảng trường Thiên An Môn, Cố Cung, Di Hòa Viên, Vạn Lý Thường Thành, Thập Tam Lăng...

Theo ông Nguyễn Tiến Đạt, Trưởng phòng kinh doanh, Công ty Du lịch Transviet, tour khuyến mại thấp hơn 100-150 USD so với tour thông thường. Ngoài ra, đi bằng hàng không Thượng Hải, du khách còn được thêm thời gian tham quan bởi lịch trình bay đêm.

Từ 27/3, Hàng không Thượng Hải chính thức mở đường bay trực tiếp tới Hà Nội với tần suất 3 chuyến mỗi tuần trên máy bay Boeing 727-800. Từ Hà Nội, khởi hành lúc 1h50 (hạ cánh lúc 5h50) ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy hàng tuần. Từ Thượng Hải khởi hành vào 22h30 (hạ cánh lúc 1h) các ngày thứ ba, thứ sáu và chủ nhật hàng tuần.