CÁC NHÓM TOUR

TÌM TOUR

Tên tour
Số ngày
đến
Giá từ
đến
Đi
về
Địa danh
Có giảm giá

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

MP3 PLAYER:

Trang chủ Bảng giá tour Dịch vụ Danh lam thắng cảnh Tin tức Tìm kiếm Liên hệ

XEM TIN TỨC

Du lịch Mỹ trong mùa hè

(http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/Du-lich/2008/07/3BA04561/ - 21/04/2009 21:30)

Mỹ đang là điểm hấp dẫn đối với du khách Việt Nam bởi nhiều danh lam thắng cảnh như tòa nhà cao chọc trời ở New York, tượng Nữ thần Tự do, hay công trình kiến trúc điện Capitol, Nhà Trắng.

Du khách sẽ được đến thăm quảng trường Thời đại, khu này vào mỗi thời khắc giao thừa, khoảng hơn một triệu người tụ tập ở đây. Ngược về Las Vegas, tham quan Đập nước nhân tạo Hoover, cây cầu Golden nổi tiếng.

Tượng nữ thần tự do. Ảnh: 7 kỳ quan thế giới.

Du khách thả mình trong công viên giải trí Disney land, phim trường Universal, nơi ra đời những cảnh quay kỹ xảo làm hồi hộp hàng triệu trái tim khán giả. Du khách tiếp tục thử vận may tại thành phố giải trí Las Vegas với sòng bạc ở khắp nơi. Mỗi khách sạn là một sòng bạc đủ các loại từ các máy chơi bạc tự động tới các sòng bài rất "tinh xảo".

Nếu du khách yêu thích ẩm thực, Mỹ là quốc gia đa sắc tộc văn hóa, các món ăn của các quốc gia được mở ra trong mọi con đường, ngõ phố.

Tour đi Mỹ của Vietran tour. Ảnh: V.T


Du khách có thể ghé thăm các trường đại học danh tiếng như Harvard, Yale, Stanford. Mỹ là hội tụ của các triển lãm, hội chợ của nhiều ngành nghề khác nhau. Do vậy các doanh nhân có thể kết hợp du lịch với khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác, phát triển kinh doanh.

Các tin đăng cùng lúc: